Thông tin sản phẩm

Sạc ô tô Jellico chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Sử dụng đảm bảo an toàn chất lượng. Chế độ bảo hành dài hạn 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Sử dụng sạc ô tô Jellico chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất sẽ giúp người dùng công nghệ có được chất lượng đảm bảo tốt nhất. Bạn hãy yên tâm sử dụng sạc ô tô Jellico tại của hàng dienthoaithuduc.com

ngay hôm nay.
Sạc ô tô Jellico với thiết kế với tổng dòng ra lên tới 3.4A được chia ra 2 cổng 1A và 2.4A. Có khả năng phù hợp hầu hết các thiết bị sạc di động thông minh hiện nay.

Thiết kế của sạc ô tô Jellico là nguyên khối, với vỏ kim loại, phần chân cắm chắc chắn, vỏ sơn màu vàng đảm bảo sang trọng, đẳng cấp. Mạch sạc Jellico được chuyển đổi cao cấp với dòng ra ổn định và rất an toàn cho thiết bị sạc và người dùng.

Sạc ô tô Jellico chất lượng cao cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất mà không lo lắng bởi đây là linh kiện chính hãng, giá tốt, hỗ trợ giao hàng tận nơi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bạn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chát lượng để sở hữu sạc ô tô Jellico chính hãng với mức giá hấp dẫn. Điều này không hề khó khăn bởi có rất nhiều cửa hàng điện thoại uy tín trên cả nước thoải mái cho bạn chọn lựa.

Một trong số đó không thể không kể đến cửa hàng dienthoaithuduc.com. Cửa hàng được người dùng đánh giá chất lượng vô cùng ấn tượng với các chi nhanh trong cả nước ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng có dịch vụ bán hàng vô cùng chuyên nghiệp:

– Cam kết sử dụng sạc ô tô Jellico chính hãng 100%

– Bảo hành 1 năm đổi mới với sạc ô tô Jellic

– Hỗ trợ bảo hành khi hết thời gian bảo hành

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc với chi phí rẻ nhất và thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Cửa hàng dienthoaithuduc.com là địa chỉ bán sạc ô tô Jellic uy tín, chất lượng nhất mà người dùng công nghệ nên nến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và sở hữu. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính.