Thông tin sản phẩm

Phím chuột UKB500 mang lại sự tiện ích, hữu dụng

Nếu ai đã từng sử dụng qua TV Box thì hẳn sẽ thấy sự bất tiện khi sử dụng chuột hay bàn phím khá khó bởi có những sợi dây xung quanh. Và phím chuột UKB 500 chính là thiết bị có thể giúp bạn khắc phục được sự bất tiện trên. Phím chuột UKB 500 là bàn phím kiêm chuột không dây wireless, đây là phụ kiện Xiaomi có bàn phím này được dùng cho nhiều thiết bị thông minh và chạy bằng pin tiểu, rất dễ dàng cho việc thay thế, nhỏ gọn dễ sử dụng trong mọi trường hợp. Ngoài TV Box, phím chuột UKB 500 còn được sử dụng cho rất nhiều thiết bị khác như PC, laptop, smart Tivi, android Tivi …

Thông số kỹ thuật ấn tượng của phím chuột UKB 500

Dưới đây là tất tần tật những thống số kỹ thuật ấn tượng của phím chuột UKB 500:

Kích thước: 146 x 97 x 19mm
Liên kết chuẩn wifi 2.4 thông qua 1 cổng USB
Bàn phím QWERTY
Có nhiều phím chức năng,phím điều hướng
Dùng pin tiểu
Điểm nổi bật của phím chuột UKB 500
Bên cạnh những tính năng chính, cơ bản như những thiết bị cùng loại khác, phím chuột UKB 500 còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn. Theo đó, phụ kiện này được cài đặt sẵn wireless lên đến 2.4G sẽ giúp bạn có thể thoải mái trong khoảng cách giữa chuột bàn phím và thiết bị kết nối lên đến 15m. Chuột tích hợp trên bàn phím có chiều dài chưa đến 20cm nên rất tiện dụng cho việc di chuyển hay mang đi nhiều nơi.
Ngoài ra, sản phẩm tích hợp nhiều phím tắt cho hệ điều hành Android vì thế bạn sẽ rất dễ thao tác khi sử dụng thiết bị, hơn nữa thiết bị có thể sử dụng pin tiểu hoặc pin thường dùng cho Nokia rất tiện dụng cho thiết bị và giúp sử dụng được lâu hơn. Còn chờ gì nữa mà không mang ngay sản phẩm siêu tiện lợi và thông minh này về để trải nghiệm sự tiện ích của nó.