Ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee - Laptop cũ Biên Hòa | Chuyên cung cấp laptop xách tay Mỹ, Nhật

Menu

Ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee

Giá: 75,000

Giờ làm việc: Từ 08h00 – 20h00

  Gọi 0979 938 630 để được tư vấn 24/7

  Được biết đến với rất nhiều những sản phẩm thông minh, Xiaomi không ngừng cho ra mắt những thiết bị tiện dụng và ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích chính bởi sự tiện dụng và hữu ích. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.
  Ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee có thiết kế nhỏ gọn

  Được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng lòng bàn tay, ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee là sản phẩm mang lại sự tiện dụng khá lớn cho người dùng. Là chiếc ổ cắm thông minh, Xiaomi ZigBee có thể điều khiển từ xa và kết hợp được với nhiều cảm biến để thiết bị có thể hoạt động theo cảm biến.

  Với chiếc ổ cắm Xiaomi thông minh này, bạn sẽ có một thiết bị an toàn cho ngôi nhà của bạn.Ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn, nhiều cách cài đặt bật tắt trong nhà tiện lợi. Đặc biệt, với thiết kế này, khá an toàn khi sử dụng với 4 lớp cực kỳ an toàn cho trẻ nhỏ.
  Nhiều tính năng nổi bật ở chiếc ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee

  Với chiếc ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee, bạn sẽ thấy được n hiều những tính năng vô cùng tiện dụng và quan trọng:
  Bạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà bạn dễ dàng với chiếc ổ cắm thông minh khi kết nối với smartphone qua 3 bước liên kết đơn giản. Để sử dụng được tính năng đó bạn chỉ cần tải phần mềm Mihome App để liên kết. Điều đó thật tiện lợi khi bạn nhớ ra đã quên tắt thiết bị điện ở nhà khi đang ở ngoài, chỉ với một thao tác vô cùng dễ dàng mở điện thoại và tắt.
  Và tuyệt vời hơn khi chiếc ổ cắm này được kết hợp với đèn ngủ, khi bạn thức dậy giữa đêm chiếc đèn sẽ tự động bật sáng và tắt ngay sau vài phút. Đó là tính năng vô cùng độc đáo ở sản phẩm này.
  Ngoài ra bạn còn có thể tính được đã tiêu thụ được bao nhiêu điện năng ở chiếc ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee này.
  Thiết kế của ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee còn có thể chịu được nhiệt độ cao, khi nhiệt độ quá cao nó sẽ tự động ngắt, đồng thời chống cháy nổ ở 750 độ…

  Đánh giá Ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Ổ cắm thông minh Xiaomi ZigBee
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +

   Chưa có đánh giá nào.

   Chưa có bình luận nào