Laptop mỏng nhất thế giới là đây!

[https://thanhphatlaptop.com]Với độ dày 9,9mm, Acer Swift 7 chính thức trở thành máy tính xách tay mỏng nhất thế giới, và cũng là notebook đầu tiên có độ dày dưới 1 cm.

Tại sự kiện IFA 2016 đang diễn ra, không riêng gì Acer, nhiều nhà sản xuất thiết bị công nghệ đã và đang giới thiệu nhiều dòng sản phẩm cao cấp của họ. Nhưng chiến thắng chỉ dành cho những ai tạo được sự khác biệt. Nhà sản xuất máy tính của Đài Loan đã khiến cả thế giới phải thán phục khi tạo ra thành công chiếc laptop mỏng nhất từ trước đến nay.

 Laptop mỏng nhất thế giới so sánh với Samsung Galaxy Note7.

Laptop mỏng nhất thế giới so sánh với Samsung Galaxy Note7.

Mang tên Swift 7, chính xác sản phẩm này chỉ dày có 9,98mm, vượt qua cả các dòng máy nổi tiếng mỏng nhẹ như Apple Macbook Air hay HP Spectre 13. Với một độ mỏng đáng khâm phục, Nhưng người dùng Swift sẽ không phải qua lo lắng về thời lượng pin hay số cổng kết nối của chiếc laptop do Acer thiết kế.

 Các cổng kết nối trên Acer Swift 7.

Các cổng kết nối trên Acer Swift 7.

Thiết bị này có 2 chân cắm USB Type-C 3.1, kèm theo đó là cổng gắn headphone, đủ để sử dụng trong điều kiện thông thường của đại đa số người dùng. Về thời lượng pin, nhà sản xuất hứa hẹn Swift 7 có thể hoạt động tối đa tới 9 tiếng đồng hồ. Có được điều này là nhờ vào dòng chip Y siêu tiết kiệm năng lượng do Intel tạo ra.

Màn hình của Swift 7 có kích thước 13,3 inch, sử dụng tấm nền IPS độ phân giải FullHD mang lại chất lượng hiển thị tuyệt vời từ nhiều góc nhìn.

 Thời lượng pin của laptop mỏng nhất thế giới không hề tệ.

Thời lượng pin của laptop mỏng nhất thế giới không hề tệ.

Thêm vào đó, cấu hình cơ bản của máy tính mỏng nhất thế giới còn bao gồm bộ nhớ RAM 8GB và ổ SSD tốc độ cao dung lượng 256GB. Đây cũng là một trong những thiết bị đầu tiên được bán ra tích hợp sẵn vi xử lý Kaby Lake mới nhất vừa được Intel giới thiệu sáng ngày hôm nay.

Mỏng vô cùng và kích thước không quá lớn, nhưng lại được hoàn thiện hầu hết từ kim loại nên thiết bị này vẫn có cân nặng là 1,1kg, không nặng nhưng vẫn chưa thực sự ấn tượng.

Cũng trong ngày hôm nay, hãng này đồng thời giới thiệu một laptop khác mang thiết kế tương tự nhưng có bản lề linh hoạt cho phép xoay 360 độ, mang tên Spin 7.

Giá bán dự kiến danh cho Acer Swift 7 tại thị trường quốc tế sẽ từ 25 triệu đồng, cao nhất là 32 triệu đồng cho các phiên bản cấu hình tốt hơn. Hàng sẽ sớm có trong tháng 9 tới đây tại Trung Quốc và các thị trường khác sau đó.

Tham khảo TheVerge