Liên hệ qua Facebook

Tại sao phải mua MacBook, khi mà chiếc HacBook Elite được cài sẵn OS X này có giá chỉ bằng 1/3?

Chiếc laptop HacBook này được cài đặt sẵn hệ điều hành OS X và có cấu hình tương tự MacBook 2013, trong khi giá bán rẻ bằng 1/3.

Nếu như bạn đang muốn mua một chiếc MacBook để được trải nghiệm hệ điều hành OS X, trong khi băn khoăn về mức giá. Thì chiếc HacBook Elite này sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp, với cấu hình tương tự MacBook 2013 và được cài sẵn hệ điều hành OS X, nhưng có giá chỉ 329 USD.

Thực tế thì HacBook Elite là chiếc laptop EliteBook của HP, chỉ là được nhà sản xuất của bên thứ 3 cài đặt sẵn hệ điều hành OS X bằng công cụ Hackintosh với độ tương thích cao hơn. Chiếc laptop được cài đặt song song cả hệ điều hành Windows, để bạn có thể chuyển đổi khi cần thiết.

Về cấu hình, HacBook Elite được trang bị các phần cứng tương tự như MacBook 2013. Đó là chip xử lý Core i5 Sandy Bridge, RAM 8GB, màn hình 14” với độ phân giải 1600×900, được trang bị sẵn HDD và có thể nâng cấp lên SSD với dung lượng tối đa 1TB.

Thiết kế của HacBook Elite không được mỏng và nhẹ như các dòng laptop hiện nay. Bù lại nó có vỏ nhôm nguyên khối, chắc chắn. Có khả năng chống nước, chốt bản lề bằng hợp kim titanium vàtouchpad mặt kính.

Với giá bán chỉ bằng 1/3 chiếc MacBook tương đương, thì HacBook Elite đúng là một sự lựa chọn đáng để bạn lưu tâm. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm do HP bán ra chính thức mà được một hãng thứ 3 tùy biến lại và kinh doanh. Do đó, bạn sẽ không nhận được các chế độ bảo hành của HP.

Tin tức khác

Dell Latitude E7440 – Công nghệ cao cấp cho người dùng văn phòng

Latitude là cái tên đại diện cho dòng laptop cao cấp của Dell đã tạo được danh tiếng nổi bật trong nhóm khách hàng văn phòng, dù là người dùng khó tính nhất. Nhìn qua thì Latitude có vẻ đơn giản nhưng ẩn sâu bên trong là tích hợp những công nghệ cao như lớp […]

Chi tiết

Đánh giá Dell Latitude 6430u – ultrabook siêu bền

Latitude 6430u có kiểu dáng chắc chắn, màn hình chống lóa, hiệu suất hoạt động cao và đầy đủ cổng kết nối. Dell Latitude 6430u. Với Latitude 6430u, Dell đã thổi một luồng gió mới vào dòng máy cho doanh nhân vốn bền bỉ chắc chắn nhưng đi kèm là kiểu dáng mập mạp và […]

Chi tiết

Đánh giá laptop Dell Latitude E7440

Dell Latitude E7440 là một Ultrabook doanh nhân với rất nhiều công nghệ được tích hợp vào khung máy bền đẹp trọng lượng 1,7 kg.  – Thiết kế đơn giản, chất liệu bền bỉ; – Trải nghiệm gõ phím, bàn rê tốt; – Màn hình cảm ứng chất lượng, âm thanh khá hay; – Cấu […]

Chi tiết